CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 08/05/2023 TẠI ĐÂY

  • Mô hình mở rộng sử dụng kèm với Bộ kỹ sư Robot SPIKE™ Prime Cơ bản (45678)

Bộ Kỹ sư Robot SPIKE Prime Mở rộng 45681

SKU: 45681

Bước vào thế giới thú vị của các cuộc thi robot với bộ mở rộng Prime LEGIKE® SPIKE ™ (45681). Với 603 chi tiết , bao gồm bánh xe lớn, bánh răng , cảm biến màu sắc và động cơ lớn, các thành phần bổ sung này cung cấp cho SPIKE Prime Set (45678) có hơn 10 giờ học STEAM được nhắm mục tiêu sẽ truyền cảm hứng cho học sinh và giáo viên lớp 6 đến lớp 9 xây dựng các mô hình tiên tiến hơn và chuẩn bị chúng cho thế giới vui nhộn và đầy thách thức của các cuộc thi Robot.

  • 2-3 học sinh
  • 11-14 tuổi
  • 603 chi tiết
Ưu đãi khi mua hàng
  • Trả góp 0% Khi mua tại website mykingdom.com.vn
9.729.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

LEGO Education SPIKE Prime giúp phát huy sự sáng tạo của các em học sinh thông qua chương trình giảng dạy liên môn STEM cũng như thu hút các em tham gia vào các câu lạc bộ rô-bốt, chương trình lập trình và không gian chế tạo.

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về tạo và lập trình rô bốt tự động sử dụng cảm biến.

Phát triển kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm để xây dựng một robot thi đấu.

Kiểm tra và tinh chỉnh các chương trình một cách có hệ thống.

Sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ cạnh tranh.

Áp dụng tư duy phản biện và phát triển các kỹ năng sống cho sự nghiệp trong tương lai.

Đối với các cuộc thi sáng tạo rô-bốt chẳng hạn như FIRST LEGO League và World Robot Olympiad, bộ công cụ Kỹ sư Robot SPIKE Prime mở rộng và chương trình giảng dạy sẽ giúp học sinh và giáo viên lafmquen với rô-bốt và được thưc hành nhiều hơn.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Các chi tiết và hệ thống LEGO® Technic™ với bảng màu tươi mới, bao gồm 2 bánh xe lớn, bánh răng hình quả chuối, động cơ lớn và cảm biến màu.
  • Kế hoạch bài giảng với hơn 10 giờ học STEAM được liên kết với các tiêu chuẩn của chương trình giảng dạy, bao gồm các giáo án trực tuyến toàn diện và hỗ trợ của giáo viên.

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn