CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

Chúng tôi cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện tập trung vào STEM/STEAM dành cho các đơn vị giáo dục, nhà trường và phụ huynh bao gồm

1. Thiết bị học tập từ thương hiệu danh tiếng

Công cụ học tập chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới giúp tạo nên các trải nghiệm học tập trực quan hứng thú với phương pháp hands-on (học qua thực hành) và minds-on (học qua tâm trí) & playful learning (học qua chơi) vào lớp học.

2. Ứng dụng lập trình và thư viện bài học

Ứng dụng song ngữ tích hợp lập trình và thư viện bài học liên tục được cập nhật dễ dàng sử dụng cho cả học sinh, phụ huynh và giáo viên.

3. Nội dung học tập theo chuẩn quốc tế

Nội dung học tập được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới dựa trên các tiêu chuẩn học tập STEM và ngôn ngữ toàn cầu như NAEYC, NGSS, ISTE, CSTA, CCSS. Các nội dung này đã được địa phương hóa để phù hợp hơn với giáo dục Việt Nam.

4. Chương trình PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN dành cho giáo viên

Tập trung vào STEM và ứng dụng các giải pháp giáo dục vào lớp học với các lớp học trực tiếp và trực tuyến dành cho đội ngũ giáo viên và các chuyên gia giáo dục để tạo nên những lớp học hứng thú và hiệu quả.

5. Các cuộc thi quy mô và chất lượng trong nước và thế giới

Các cuộc thi ROBOTACON WRO & KHOA HỌC ỨNG DỤNG FIRST LEGO LEAGUE trải dài trong nhiều độ tuổi từ 3 tuổi đến 19 tuổi được tổ chức để giúp các em học sinh có những cơ hội được giao lưu học hỏi cùng nhau và cùng bạn bè thế giới đồng thời nuôi dưỡng niềm đam mê trong học tập và sáng tạo nên các giải pháp giải quyết các vấn đề thực tiễn trong cuốc sống.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho: