CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

Bộ BricQ Motion Cơ Bản 45401

SKU: 45401

LEGO® Education BricQ Motion Cơ Bản 45401 thu hút học sinh tiểu học tham gia học STEAM thông qua việc thử nghiệm các lực, chuyển động và tương tác trong ngữ cảnh các hoạt động thể thao. BricQ Motion Cơ Bản còn cung cấp trải nghiệm học tập thực hành dễ dàng mà không cần đến công nghệ. Học sinh sẽ trải qua những khoảnh khắc đầy ngạc nhiên và thú vị khi làm cho những viên gạch LEGO có thể chuyển động.

 • 2-3 học sinh
 • 6-10 tuổi
 • 523 chi tiết
 • 16 bài học
Ưu đãi khi mua hàng
 • Trả góp 0% Khi mua tại website mykingdom.com.vn
10.479.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

LEGO® Education BricQ Motion Essential thu hút học sinh tiểu học tham gia học STEAM khi chúng thử nghiệm các lực, chuyển động và tương tác trong bối cảnh thể thao. BricQ Motion Essential cung cấp trải nghiệm học tập dễ dàng, thực hành, khơi nguồn cho những khoảnh khắc thú vị khi học sinh đặt các viên gạch LEGO chuyển động mà không cần đến công nghệ.

Trải nghiệm STEAM giới thiệu này cung cấp 2 bài học 45 phút, phù hợp với tiêu chuẩn (mỗi bài dành cho các lớp dưới và lớp trên). Chúng bao gồm mọi thứ từ video hấp dẫn và trang tính có thể in để kích thích và truyền cảm hứng cho học sinh, đến giáo án, video dành cho giáo viên, phiếu đánh giá và các phần mở rộng về toán và ngữ văn hỗ trợ và hỗ trợ giáo viên. BricQ Motion Essential được hỗ trợ bởi một chương trình phát triển chuyên nghiệp toàn diện.

LỢI ÍCH HỌC TẬP

 • Khám phá thế giới xung quanh và các khái niệm khoa học vật lý dễ dàng bằng các hoạt động có hướng dẫn lắp ráp mô hình và hoạt động khám phá tự do được thiết kế dành riêng cho các em lứa tuổi tiểu học.
 • Học STEAM (*) vật lý thông qua thử nghiệm cơ chế lực, chuyển động và tương tác trong các chủ đề thể thao.
 • Với các chi tiết LEGO có chức năng thú vị, học sinh sẽ hăng hái hơn trong học tập, ghi nhớ lâu hơn những kiến thức về khoa học vật lý.

CHI TIẾT BỘ SẢN PHẨM

 • Bộ 523 mảnh này bao gồm một loạt các yếu tố dễ xây dựng, bánh răng, gạch trọng lượng, lò xo, 4 nhân vật nhỏ và rất nhiều chi tiết màu sắc khác.
 • Khay phân loại được mã hóa màu sắc giúp quá trình xây dựng dễ dàng và thu dọn cuối lớp nhanh chóng và hiệu quả.
 • Các yếu tố thay thế và 02 tập sách hướng dẫn xây dựng được in với những ý tưởng đầy cảm hứng giúp học sinh khám phá khoa học vật lý trong hoạt động, ngay cả những em chưa từng xây bằng gạch LEGO trước đây.

                                                             

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn