CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

 • Mô hình mở rộng sử dụng kèm với Bộ công cụ LEGO® Education BricQ Motion Nâng cao (45400)
 • Chương trình gốc bao gồm 03 hoạt động, 90-120 phút/hoạt động

Bộ Cá Nhân BricQ Motion Nâng Cao 2000470

SKU: 2000470

Tiếp tục trải nghiệm học tập cho dù các em ở bất kỳ đâu cùng với Bộ dụng cụ học tập cá nhân BricQ Motion Nâng Cao. Là một phần mở rộng, Bộ dụng cụ học tập cá nhân cho phép giáo viên tiếp tục chương trình giảng dạy STEAM đồng thời thúc đẩy kết quả học tập tốt trong môi trường học tập kết hợp.
Bộ dụng cụ bao gồm 78 chi tiết dành cho học sinh THCS đi kèm hướng dẫn lắp ráp giúp làm giàu nội dung bài học. Mỗi bộ dụng cụ được dành cho một học sinh.
Được thiết kế để kết hợp với bộ công cụ ở lớp, bộ dụng cụ này đi kèm với các tài liệu giảng dạy bổ sung và Phiếu học tập giúp cho học sinh hiểu sâu hơn về những gì các em đã học trong lớp để có trải nghiệm học tập kết hợp thực sự.

 • 1 học sinh
 • 10-13 tuổi
 • 78 chi tiết
929.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ học tập cá nhân LEGO® BricQ Motion Nâng cao thu hút học sinh trung học tham gia học STEAM thông qua việc thử nghiệm các lực, chuyển động và tương tác trong ngữ cảnh các hoạt động thể thao. Bộ đồ chơi thông minh khuyến khích học sinh khám phá khoa học vật lý trong thực tế thông qua thực hành lắp ráp mô hình, cung cấp cho học sinh kiến thức về lực và chuyển động, để chuẩn bị cho nền tảng học tập STEAM tại trường. 

Trẻ được trải nghiệm học tập thực hành dễ dàng mà không cần đến công nghệ. Học sinh sẽ trải qua những khoảnh khắc đầy ngạc nhiên và thú vị khi làm cho những viên gạch LEGO có thể chuyển động

LỢI ÍCH HỌC TẬP

 • Khám phá thế giới xung quanh và các khái niệm khoa học vật lý dễ dàng bằng các hoạt động có hướng dẫn lắp ráp mô hình và hoạt động khám phá tự do được thiết kế dành riêng cho các em lứa tuổi trung học cơ sở.
 • Học STEAM (*) vật lý thông qua thử nghiệm cơ chế lực, chuyển động và tương tác trong các chủ đề thể thao.
 • Với các chi tiết LEGO có chức năng thú vị, học sinh sẽ hăng hái hơn trong học tập, ghi nhớ lâu hơn những kiến thức về khoa học vật lý.

CHI TIẾT BỘ SẢN PHẨM

 • Đây là phiên bản dành cho việc vui học STEAM tại nhà đi kèm với các tài liệu giảng dạy và hướng dẫn lắp ráp và phiếu học tập cho trẻ.
 • Mỗi bộ dụng cụ chỉ dành cho một học sinh.
 • Bộ dụng cụ bao gồm 78 chi tiết dành cho học sinh từ 10 tuổi trở lên đi kèm 3 bài hoạt động có hướng dẫn. Bé có thể sáng tạo thêm nhiều mô hình dựa trên các nguyên lý đã học.
 

                                

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn