CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

 • Chương trình gốc bao gồm 58 hoạt động, 90-120 phút/hoạt động
 • Chương trình chính khóa dành cho lớp 10 – 12, 60 tiết/ năm (45 phút/ tiết)
 • Chương trình câu lạc bộ với 5 khóa từ Cơ bản đến Chuyên sâu 12 buổi/ khóa (90 – 120 phút/buổi)
 • Các buổi tập huấn dành cho giáo viên

Bộ Kỹ Sư Robot EV3 Cơ Bản 45544

SKU: 45544

Giúp các em học sinh nằm trong độ tuổi từ 9 đến 16+ phát triển các kỹ năng, chọn lọc, xây dựng, kiểm tra và đánh giá. Cùng thảo luận để tìm ra những giải pháp thay thế một cách sáng tạo. Học cách giao tiếp, chia sẻ ý tưởng và làm việc cùng nhau. Tiếp cận với khoa học kỹ thuật và toán học. (Đi kèm giáo trình, hướng dẫn sử dụng – giảng dạy, các bài học, phần mềm).
Bộ công cụ bao gồm 541 chi tiết LEGO bao gồm: 01 bộ não thông minh, 02 động cơ lớn, 01 động cơ cỡ vừa, 01 cảm biến siêu âm, 02 cảm biến chạm, 01 cảm biến màu sắc, 01 cảm biến xoay, 01 pin sạc và gạch LEGO. Lưu ý: không có sạc pin đi kèm sản phẩm.
Bộ dành cho khoảng từ 2 đến 3 em. Giáo trình đi kèm bao gồm 24 bài lập trình căn bản và nâng cao.

 • 2-3 học sinh
 • 09-16+ tuổi
 • 541 chi tiết
 • 24 bài học
Ưu đãi khi mua hàng
 • Trả góp 0% Khi mua tại website mykingdom.com.vn
29.449.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Là công cụ giảng dạy và học tập tiết kiệm thời gian. Giúp các em học sinh nằm trong độ tuổi từ 9 đến 16+ phát triển các kỹ năng, chọn lọc, xây dựng, kiểm tra và đánh giá. Cùng thảo luận để tìm ra những giải pháp thay thế một cách sáng tạo. Học cách giao tiếp, chia sẻ ý tưởng và làm việc nhóm cùng nhau. Tiếp cận với khoa học kỹ thuật và toán học.

Bộ lập trình & lắp ráp STEAM robot LEGO Education Mindstorms EV3 là giải pháp ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM* (liên môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Toán phương pháp đang được Bộ Giáo Dục đẩy mạnh trong chương trình nhà trường

Bộ công cụ học STEAM robot LEGO Education Mindstorms EV3 này giúp các em ứng dụng kiến thức được trang bị trong nhà trường vào thực tiễn cuộc sống bằng những thử thách lắp ráp lập trình rô bốt thú vị và gần gũi với các em như rố bốt trong nhà máy, rô bốt máy bán hàng tự động, rô bốt nhặt rác v..v

Cung cấp các kiến thức về các môn học STEAM và kỹ năng mềm quan trọng cho tương lai của các em – được tích hợp toàn diện trong giải pháp và KHÔNG phát sinh thêm chi phí cho phụ huynh và nhà trường.

Lợi ích học tập:

 • Tiếp cận lập trình dễ dàng bằng phần mềm LABVIEW các khối lệnh trực quan theo hình ảnh, giúp học sinh hiểu được cách để kết hợp giữa câu lệnh và hành động thao tác trên các bộ công STEAM robot LEGO Education Mindstorms EV3 với nội dung đi kèm giúp các em học lập trình cơ bản dễ dàng với ngôn ngữ Scratch với các khối lệnh hình ảnh trực quan, giúp học sinh hiểu được cách để kết hợp giữa câu lệnh và hành động thao tác trên các bộ công cụ LEGO.
 • Học lập trình nâng cao bằng các ngôn ngữ lập trình tích hợp như Python, C++
 • Học STEAM bằng cách trải nghiệm thực hành vui nhộn với những chi tiết LEGO, bánh răng và động cơ, học sinh có thể khám phá khoa học đằng sau sự chuyển động.
 • Ngoài ra STEAM robot LEGO Education Mindstorms EV3 còn giúp phát triển kỹ năng mềm: Giúp trang bị đầy đủ kỹ năng cho trẻ ở thế kỷ 21 như kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, kỹ năng sáng tạo và kỹ năng hợp tác, kỹ năng giải quyết vấn đề.
 • Tham gia các cuộc thi STEM Robotics quy mô trong khuôn khổ quốc tế như WRO (World Robot Olympiad) và FLL (FIRST LEGO League).

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • Chỉ với 1 bộ công cụ LEGO Education robot Mindstorms EV3, 5 năm học tập hoặc hơn. Bộ dành cho 1 nhóm tối đa đến 3 em.
 • Bộ công cụ bao gồm: 541 chi tiết LEGO + 01 bộ não thông minh + 02 động cơ lớn + 01 động cơ cỡ vừa + 01 cảm biến siêu âm + 02 cảm biến chạm + 01 cảm biến màu sắc + 01 cảm biến xoay + 01 pin sạc
 • Đi kèm 24 bài lập trình căn bản và nâng cao + thư viện trực tuyến với hơn 30 hoạt động STEAM robot có sẵn cho LEGO MINDSTORMS EV3.
 • 100+ bài học STEAM robot khác nhau từ cộng đồng LEGO Mindstorm EV3 trên toàn thế giới
 • Kết nối và lập trình cho rô bốt dễ dàng với máy tính và máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth không dây, cáp USB và ứng dụng MINDSTORMS EV3 trên Google Play & Apple Store, Microsoft store.

                       

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn