CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 08/05/2023 TẠI ĐÂY

Bộ BricQ Motion Nâng Cao 45400

SKU: 45400

LEGO® Education BricQ Motion Prime thu hút học sinh trung học tham gia học STEAM khi các em thử nghiệm các lực, chuyển động và tương tác trong bối cảnh thể thao. BricQ Motion Prime cung cấp trải nghiệm học tập dễ dàng, thực hành, khơi nguồn cho những khoảnh khắc “tuyệt vời”, khi học sinh đặt các viên gạch LEGO chuyển động mà không cần đến công nghệ.

Bộ học cụ với 564 chi tiết cùng các khay phân loại được mã hóa màu sắc giúp dễ dàng quá trình xây dựng và thu dọn nhanh chóng vào cuối buổi học và hiệu quả.

Học sinh sẽ trải qua những khoảnh khắc đầy ngạc nhiên và thú vị khi làm cho những viên gạch LEGO có thể chuyển động.

 • 2-3 học sinh
 • 10-13 tuổi
 • 564 chi tiết
 • 10 bài học
Ưu đãi khi mua hàng
 • Trả góp 0% Khi mua tại website mykingdom.com.vn
10.169.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ công cụ LEGO® BricQ Motion Nâng cao thu hút học sinh trung học tham gia học STEAM thông qua việc thử nghiệm các lực, chuyển động và tương tác trong ngữ cảnh các hoạt động thể thao. Bộ đồ chơi thông minh khuyến khích học sinh khám phá khoa học vật lý trong thực tế thông qua thực hành lắp ráp mô hình, cung cấp trải nghiệm học tập dễ dàng, thực hành, khơi nguồn cho những khoảnh khắc “tuyệt vời”, khi học sinh đặt các viên gạch LEGO chuyển động mà không cần đến công nghệ.

LỢI ÍCH HỌC TẬP

 • Khám phá thế giới xung quanh và các khái niệm khoa học vật lý dễ dàng bằng các hoạt động có hướng dẫn lắp ráp mô hình và hoạt động khám phá tự do được thiết kế dành riêng cho các em lứa tuổi trung học cơ sở.
 • Học STEAM (*) vật lý thông qua thử nghiệm cơ chế lực, chuyển động và tương tác trong các chủ đề thể thao.
 • Với các chi tiết LEGO có chức năng thú vị, học sinh sẽ hăng hái hơn trong học tập, ghi nhớ lâu hơn những kiến thức về khoa học vật lý.

CHI TIẾT BỘ SẢN PHẨM

 • 564 chi tiết LEGO® trong bộ này bao gồm 4 nhân vật nhỏ và các chi tiết cơ khí đặc biệt như bánh răng, lò xo, bánh xe, quả bóng, khối lượng, khí nén, cánh quạt, phần tử đo lường và hơn thế nữa.

 • Hộp đựng chắc chắn với các khay phân loại theo màu sắc để dễ dàng quản lý lớp học.

 • Bản hướng dẫn xây dựng cho các mô hình được sử dụng trong các bài học cộng với nguồn cảm hứng xây dựng bổ sung.

 • Các yếu tố thay thế cũng được bao gồm: 1 đơn vị bài học 7 x 45 phút cộng với các phần mở rộng về toán và ngữ văn để học thêm; Các tài liệu tóm tắt đầy đủ thông tin trong mỗi giáo án để mỗi giáo viên sáng tạo những bài học hấp dẫn.

 

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn