CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

 • Chương trình gốc bao gồm 108 hoạt động, 90-120 phút/hoạt động
 • Chương trình chính khóa dành cho lớp 6 đến lớp 9, 60 tiết/ năm (45 phút/ tiết)
 • Chương trình câu lạc bộ với 5 khóa từ Cơ bản đến Chuyên sâu 12 buổi/ khóa (90 – 120 phút/buổi)
 • Các buổi tập huấn dành cho giáo viên

Bộ Kỹ sư Robot SPIKE™ Prime Cơ bản 45678

SKU: 45678

LEGO® Education SPIKE ™ Prime Set là công cụ học tập STEAM phù hợp với học sinh lớp 6-9. Kết hợp các viên gạch LEGO đầy màu sắc, phần cứng dễ sử dụng và ngôn ngữ lập trình kéo và thả trực quan dựa trên ngôn ngữ lập trình Scratch, SPIKE™ Prime thu hút học sinh thông qua các hoạt động học tập vui nhộn nhằm phát triển tư duy phản biện và giải quyết các vấn đề phức tạp ở bất kì cấp độ học tập nào từ dễ đến khó, giúp học sinh xây dựng các kỹ năng cần thiết trong liên môn STEAM và những kỹ năng mềm cần có của thế kỷ 21 để trở thành những người lãnh đạo đổi mới của tương lai!

528 chi tiết LEGO bao gồm: 01 bộ não thông minh, 02 động cơ vừa, 01 động cơ lớn, 01 cảm biến siêu âm, 02 cảm biến chạm, 01 cảm biến màu sắc, 01 cảm biến xoay, 01 pin sạc và gạch LEGO.
Lưu ý: sạc bằng dây Micro USB được cung cấp theo bộ sản phẩm.

 • 2-3 học sinh
 • 11-14 tuổi
 • 528 chi tiết
 • 108 bài học
Ưu đãi khi mua hàng
 • Trả góp 0% Khi mua tại website mykingdom.com.vn
27.349.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ kỹ sư Robot SPIKE Prime cơ bản 45678 là giải pháp học tập STEM mới nhất năm 2020, ứng dụng công nghệ cảm biến và động cơ rô-bốt tân tiến nhất cùng các chi tiết phát triển giúp cho việc học tập dễ dàng và xây dựng mô hình nhanh chóng. Màu sắc của giải pháp thu hút cho cả bé trai và bé gái trong học tập STEM.

Là giải pháp Ứng dụng phương pháp giáo dục STEM* (liên môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán), phương pháp đang được Bộ Giáo Dục đẩy mạnh trong chương trình nhà trường.

Giúp các em ứng dụng kiến thức được trang bị trong nhà trường vào thực tiễn cuộc sống bằng những thử thách lắp ráp lập trình rô bốt thú vị và gần gũi với các em thông qua STEM.

Cung cấp các kiến thức STEM và kỹ năng quan trọng cho tương lai của các em – được tích hợp toàn diện trong giải pháp và KHÔNG phát sinh thêm chi phí cho phụ huynh và nhà trường.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • Chỉ với 1 bộ công cụ LEGO Education Robot SPIKE PRIME 5 năm học tập hoặc hơn. Bộ công cụ dành cho 1 nhóm tối đa đến 3 em học sinh.
 • Bộ công cụ bao gồm: 528 chi tiết LEGO + 01 bộ não thông minh có bảng LED 5×5 và tích hợp cảm biến góc xoay + 01 động cơ lớn + 02 động cơ vừa + 01 cảm biến siêu âm + 01 cảm biến lực + 01 cảm biến màu sắc + 01 pin sạc. *Lưu ý: Chỉ sạc bằng dây Micro USB được cung cấp theo bộ sản phẩm.
 • Đi kèm 4 Kế hoạch bài giảng (36 bài lập trình căn bản và nâng cao). Thư viện trực tuyến với 2 lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh và tiếng Việt với nhiều hoạt động hấp dẫn có sẵn cho LEGO SPIKE PRIME.
 • 400+ hoạt động sáng tạo khác nhau từ cộng đồng LEGO SPIKE PRIME trên toàn thế giới.
 • Kết nối và lập trình cho rô bốt dễ dàng với máy tính và máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth không dây, cáp USB ( chỉ dành cho máy tính) và ứng dụng SPIKE PRIME trên Google Play & Apple Store, Microsoft store.

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.3

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn