CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

  • Chương trình gốc với 65 hoạt động, 90-120 phút/hoạt động

Bộ Kỹ Sư Cơ Khí L6 - L9 (9686)

SKU: 9686

Bộ Kỹ sư cơ khí cung cấp cho học sinh từ lớp 6 – 9 sự hiểu biết sâu sắc về các máy móc và cơ chế hoạt động của chúng, đồng thời giúp cho học sinh tiếp tục nghiên cứu các khác niệm như lực, chuyển động, đo lường và năng lượng. Học sinh sẽ hỏi các câu hỏi liên quan đến khoa học và kỹ thuật, phản ánh những gì các em quan sát được, thảo luận về kết quả, đưa ra kết luận dựa trên những thông tin thu thập được giống như là các nhà khoa học và kỹ sư thực thụ.

  • 2-3 học sinh
  • 11-14 tuổi
  • 396 chi tiết
  • 65 bài học
12.339.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ Kỹ sư cơ khí cung cấp các mô hình hấp dẫn để nghiên cứu về các nguyên lý cơ học, đồng thời khuyến khích học sinh tham gia vào việc nghiên cứu khoa học và thiết kế kỹ thuật. Bộ Kỹ sư cơ khí dễ dàng kết hợp vào việc học hàng ngày, nơi nó bổ sung sự khác biệt và tạo động lực cho học sinh trung học có được kiến thức và kỹ năng STEAM phù hợp với chương trình giảng dạy.

Bộ Kỹ sư cơ khí cung cấp cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 sự hiểu biết sâu sắc về các máy móc và cơ chế hoạt động của chúng, đồng thời giúp cho học sinh tiếp tục nghiên cứu các khác niệm như lực, chuyển động, đo lường và năng lượng. Học sinh sẽ hỏi các câu hỏi liên quan đến khoa học và kỹ thuật, phản ánh những gì các em quan sát được, thảo luận về kết quả, đưa ra kết luận dựa trên những bằng chứng và thông tin thu thập được giống như là các nhà khoa học và kỹ sư thực thụ.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Bộ học cụ bao gồm sách hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp cho 28 cơ cấu cơ khí thông dụng (đòn bẩy, trục và bánh xe, bánh xe và đai truyền động, mặt phẳng nghiêng, bánh răng, cam, chốt, khung v.v…). Phụ huynh/ nhà trường cũng có thể dùng bộ lắp ráp này để giúp cho các em làm quen với các hoạt động trong công nghệ thiết kế, khoa học, và toán học.
  • Bảo hành 2 năm các chi tiết điện tử kể từ ngày mua hàng.

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.Bộ Kỹ sư cơ khí cung cấp các mô hình hấp dẫn để nghiên cứu về các nguyên lý cơ học, đồng thời khuyến khích học sinh tham gia vào việc nghiên cứu khoa học và thiết kế kỹ thuật. Bộ Kỹ sư cơ khí dễ dàng kết hợp vào việc học hàng ngày, nơi nó bổ sung sự khác biệt và tạo động lực cho học sinh trung học có được kiến thức và kỹ năng STEAM phù hợp với chương trình giảng dạy.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn