CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

Bộ gạch LEGO Duplo sáng tạo 45019

SKU: 45019

Với bộ công cụ trí tưởng tượng của các em sẽ được phát triển tốt hơn, không chỉ sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng lớn trong tâm trí trẻ, nó còn khuyến khích các em tự thể hiện và phát triển các kỹ năng vận động trong khi các em lắp ráp. Các thẻ lắp ráp hỗ trợ và truyền cảm hứng để các em có thể tận hưởng niềm vui lắp ráp vô tận!
Bao gồm 160 viên gạch LEGO® DUPLO® với nhiều màu sắc thú vị, 6 thẻ lắp ráp hai mặt để hỗ trợ và truyền cảm hứng, thẻ hoạt động với những ý tưởng giảng dạy đầy cảm hứng, các video trực tuyến mang đến nhiều ý tưởng hoạt động hấp dẫn.
Bộ công cụ dành cho lứa tuổi 3+. Cung cấp các giá trị học tập như: Sáng tạo, tự thể hiện và các kỹ năng vận động.

  • 1-6 học sinh
  • 3+ tuổi
  • 160 chi tiết
Ưu đãi khi mua hàng
  • Trả góp 0% Khi mua tại website mykingdom.com.vn
5.329.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Chất liệu nhựa ABS an toàn: Các chi tiết của bộ xếp hình đều được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS, an toàn cho sức khoẻ của trẻ nhỏ trong quá trình chơi đùa. Chất liệu nhựa cũng có độ bền cao, khó bị nứt bể khi chịu tác động của va đập, ở các góc của sản phẩm còn được bo tròn kĩ lưỡng nên đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh sẽ không lo trẻ nhỏ bị nhiễm phải các chất độc hại hay bị trày xước khi chơi cùng bộ trò chơi này.
  • Bộ trò chơi đơn giản, thú vị với nhiều màu sắc khác nhau: gồm 160 viên gạch LEGO® DUPLO® với nhiều màu sắc thú vị, 6 thẻ lắp ráp hai mặt để hỗ trợ và truyền cảm hứng, thẻ hoạt động với những ý tưởng giảng dạy đầy cảm hứng, các video trực tuyến mang đến nhiều ý tưởng hoạt động hấp dẫn. Trẻ có thể tự mình chơi ở nhà, ở trường lớp thông qua sự hướng dẫn của phụ huynh và giáo viên một cách dễ dàng. Từng chi tiết được sơn phết với những màu sắc rực rỡ khác nhau, giúp cho trẻ có thêm niềm vui thích khi chơi. Phụ huynh có thể để trẻ tự chơi cùng với bạn bè hoặc hướng dẫn bé để có được những phút giây vui chơi ý nghĩa.
  • Giúp hỗ trợ sự phát triển kiến thức, kĩ năng ở trẻ nhỏ: Sản phẩm được thiết kế để chơi theo nhóm với một loạt các ý tưởng hoạt động đầy cảm hứng mà các em có thể tự mình sáng tạo. Bộ sản phẩm giúp trẻ em phát triển khả năng của mình từ việc nhận thức về số lượng, hình dạng và màu sắc của các sự vật trong cuộc sống. Cùng với việc chơi cùng bè bạn, trẻ nhỏ còn có thể phát triển được kĩ năng làm việc nhóm, cách hợp tác để cùng nhau phát triển, giúp ích cho cuộc sống sau này của trẻ nhỏ. 

                                

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn