CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

Thế giới của bé LEGO Education My XL World 45028

SKU: 45028

My XL World cung cấp những trải nghiệm học tập vui tươi giúp dạy trẻ mầm non về thế giới xung quanh thông qua các hoạt động đóng vai, xây dựng thú vị và chia sẻ ý tưởng. Bộ đồ chơi LEGO® này cũng phát triển sự tự tin của trẻ em và các kỹ năng xã hội thiết yếu, chẳng hạn như vai trò và trách nhiệm hợp tác, giao tiếp và hiểu biết.

Làm việc theo nhóm 2-10, trẻ em sử dụng bộ sưu tập đầy màu sắc gồm 480 viên gạch LEGO® DUPLO®, các thẻ hình, đế bánh xe, cửa sổ, cửa ra vào và một tấm xây dựng để lắp ráp mô hình ngôi nhà, nhà hàng, bến xe buýt, bệnh viện và trạm cứu hỏa.

My XL World cũng kết hợp với bộ Động vật Animals 45029 và bộ Con người People 45030 trong hệ thống học tập STEAM sớm để mang đến cho trẻ em những niềm vui học tập vui vẻ hơn nữa.

 • 1-10 học sinh
 • 2-6 tuổi
 • 480 chi tiết
 • 8 bài học
Ưu đãi khi mua hàng
 • Trả góp 0% Khi mua tại website mykingdom.com.vn
20.579.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

LEGO Education Early Learning đặt nền tảng cho việc học tập và niềm đam mê phát triển suốt đời của trẻ bằng cách kích thích sự tò mò tự nhiên của trẻ để cùng khám phá và học thông qua chơi. Bộ Thế giới của bé LEGO Education My XL World kết hợp với các sản phẩm khác trong hệ thống học tập STEAM để phát triển các kỹ năng xã hội, cảm xúc và ngôn ngữ, cũng như các kỹ năng chơi tự do và khoa học sớm.

Các em có thể sử dụng các chi tiết của bộ My XL World 45028 để xây dựng nhà của chúng, nhà hàng, bến xe buýt, bệnh viện và trạm cứu hỏa. Các con cũng sẽ khám phá máy bay, ô tô và thậm chí cả tàu ngầm, đồng thời sẽ sử dụng trí tưởng tượng của mình để xây dựng những con vật theo trí tưởng tượng và tạo nên những câu chuyện thú vị của riêng mình.

                 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • 1 bộ công cụ dành cho 1 nhóm tối đa 10 em học sinh
 • Bộ công cụ bao gồm: 480 chi tiết gạch LEGO DUPLO, 08 thẻ hình, tấm xây dựng, cửa sổ,…. 10 thẻ cảm hứng hai mặt với 20 mô hình, các viên gạch đầy màu sắc – mọi thứ cần thiết để giải phóng trí tưởng tượng của trẻ.
 • My XL World cũng kết hợp với bộ Động vật Animals 45029 và bộ Con người People 45030 trong hệ thống học tập STEAM sớm để mang đến cho trẻ em những niềm vui học tập vui vẻ hơn nữa.
 • Giáo trình học tập:
  + 5 ý tưởng hoạt động và 10 thẻ gợi ý cùng 08 bài học theo tiêu chuẩn hướng dẫn giáo viên phát triển các bài học cho học sinh.

           

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.480

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn