CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 08/05/2023 TẠI ĐÂY

Đoàn tàu lập trình LEGO Education Coding Express 45025

SKU: 45025

Giúp bé khám phá tổng quan về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, hội họa, toán học, và lập trình sớm giúp các em phát triển những kỹ năng cần thiết thông qua những hoạt động học tập hứng thú, cũng như xây dựng đoàn tàu, các điểm đến (Có đi kèm giáo trình, teacher’s guide, các thẻ dạy và học).
Bao gồm 234 chi tiết gạch LEGO® DUPLO® , Xe lửa DUPLO với động cơ Đẩy & Chạy.
10 thẻ hành động với 5 màu khác nhau, 6 thẻ hướng dẫn lắp ráp 2 mặt, Áp phích Lớp học, Hướng dẫn sử dụng, Thẻ “Hoạt động Mở đầu” với 5 hoạt động ngắn và phần mềm tương tác với đoàn tàu.
Giáo trình và sách hướng dẫn đi kèm bao gồm 4 bài học chính sử dụng bộ công cụ (1 bài học triển khai trong 60 phút), 4 chủ đề học tập sử dụng phần mềm (bao gồm 11 bài học, mỗi bài học triển khai trong 60 phút).

 • 1-6 học sinh
 • 3-6 tuổi
 • 234 chi tiết
 • 8 hoạt động
Ưu đãi khi mua hàng
 • Trả góp 0% Khi mua tại website mykingdom.com.vn
17.899.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Coding Express là một giải pháp sáng tạo, trực quan và linh hoạt, giới thiệu cho trẻ mẫu giáo những khái niệm mã hóa ban đầu nhằm khơi dậy trí tò mò, sự sáng tạo và mong muốn khám phá và học hỏi cùng nhau của trẻ. Dựa trên chủ đề xe lửa đã từng phổ biến, giải pháp LEGO DUPLO rất linh hoạt cho phép trẻ em tạo kết nối và khám phá trực quan các khái niệm mã hóa ban đầu, chẳng hạn như trình tự, lặp lại và mã hóa có điều kiện, đồng thời phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, cộng tác và xã hội và kỹ năng cảm xúc.

Ứng dụng tùy chọn miễn phí dành cho trẻ em cung cấp bốn lĩnh vực cho trẻ mẫu giáo khám phá: Hành trình, Nhân vật, Âm nhạc và Toán học. Các hoạt động theo chủ đề khác nhau thay đổi cách các viên gạch hành động hoạt động, làm thay đổi hiệu ứng trên tàu. Các hoạt động kết thúc mở và trẻ mẫu giáo sẽ thực hành nhiều kỹ năng phù hợp cho sự phát triển của trẻ thơ.

 • Là giải pháp đầu tiên Ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM* (liên môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Toán) phương pháp đang được Bộ Giáo Dục đẩy mạnh trong chương trình nhà trường dành cho lứa tuổi mầm non
 • Kết hợp giữa yếu tố công nghệ số và các yếu tố hữu hình như thẻ lệnh và bộ chuyển đổi để giới thiệu với học sinh về chủ đề lập trình như sự liên tục, vòng lặp và lập trình có điều kiện.
 • Cung cấp các kiến thức và kỹ năng quan trọng cho tương lai của các em – được tích hợp toàn diện trong giải pháp và KHÔNG phát sinh thêm chi phí cho phụ huynh và nhà trường.
 • Giúp khám phá tổng quan về khoa học, công nghệ,  kỹ thuật, hội họa, toán học
 • Lập trình sớm giúp các em phát triển những kỹ năng cần thiết thông qua những hoạt động học tập hứng thú (Có đi kèm giáo trình, hướng dẫn giáo viên, các thẻ dạy và học).
 • Học sinh sẽ được phát triển ngôn ngữ, tư duy sáng tạo cho trẻ; khám phá cảm xúc và phát triển các kỹ năng xã hội cho trẻ; phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề

           

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • 1 bộ công cụ dành cho 1 nhóm tối đa 6 em học sinh
 • Bộ công cụ bao gồm: 234 chi tiết gạch LEGO DUPLO, Xe lửa DUPLO với động cơ Đẩy & Chạy có tích hợp cảm biến (sử dụng pin AAA). 10 thẻ hành động với 5 màu khác nhau, 6 thẻ hướng dẫn lắp ráp 2 mặt, Áp phích/ Poster Lớp học, Hướng dẫn sử dụng, Thẻ “Hoạt động Mở đầu” với 8 hoạt động ngắn và phần mềm tương tác với đoàn tàu.
 • Giáo trình học tập:
  +  4 chủ đề học tập khác nhau sử dụng phần mềm VỚI 11 hoạt động, mỗi bài học triển khai trong 60 phút).
  *Không giới hạn số lượng hoạt động vừa chơi vừa học sáng tạo của giáo viên, phụ huynh và các bé.

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn