CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

-51%
Bộ Xếp Hình LEGO Sáng Tạo - Creative LEGO Brick Set 45020
  • 1.000 chi tiết gạch LEGO đầy màu sắc
  • 8 thẻ cảm hứng hai mặt hỗ trợ giảng dạy và học tập

Bộ Xếp Hình LEGO Sáng Tạo - Creative LEGO Brick Set 45020

SKU: 45020

Kích thích sự tò mò của các em giúp khám phá và học hỏi. Với 1.000 viên gạch bộ công cụ cho phép trẻ em tạo ra tất cả các mô hình, vật thể như những tòa nhà ngoài đời hoặc tưởng tượng. Các em sẽ phát triển những kỹ năng vận động trong khi lắp ráp, các thẻ lắp ráp sẽ hỗ trợ và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của trẻ!

Bộ học cụ bao gồm 1.000 viên gạch LEGO®, 8 thẻ xây dựng hai mặt để hỗ trợ và truyền cảm hứng, thẻ hoạt động với ý tưởng giảng dạy đầy cảm hứng, video trực tuyến mang đến nhiều ý tưởng hoạt động.

Bộ công cụ dành cho lứa tuổi 4+. Cung cấp các giá trị học tập như: Giải quyết vấn đề, đặt câu hỏi, và các kỹ năng vận động.

  • 4-6 học sinh
  • 4+ tuổi
  • 1000 chi tiết
2.231.000đ
4.519.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ  xếp hình LEGO sáng tạo giúp kích thích sự tò mò tự nhiên của trẻ để khám phá và học hỏi những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống hàng ngày.

Với 1.000 viên gạch đi kèm, bộ sản phẩm cho phép trẻ em tạo ra tất cả các loại hình, đồ vật và tòa nhà giống như cuộc sống hoặc tưởng tượng.

Trẻ em phát triển các kỹ năng vận động trong khi xây dựng các khối gạch LEGO và các thẻ xây dựng sẽ hỗ trợ và truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của trẻ. Trí tưởng tượng sẽ đưa học sinh đến thế giới riêng của chúng.

Chỉ với một số viên gạch LEGO® có thể biến thành bất cứ thứ gì!

               

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • 1.000 hình dạng và màu sắc LEGO® cổ điển.

  • 8 thẻ xây dựng hai mặt để hỗ trợ và truyền cảm hứng.

  • Một thẻ hoạt động với những ý tưởng giảng dạy đầy cảm hứng.

                         

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn