CUỘC THI TÀI NĂNG ROBOT ROBOTACON WRO 2024 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG - CỔNG ĐĂNG KÝ SẼ ĐƯỢC MỞ VÀO NGÀY 15/06/2024 TẠI ĐÂY

Bộ Xếp Hình LEGO Chủ Đề Cổ Tích STORYTALES 45005

SKU: 45005

Thúc đẩy sự sáng tạo, kể chuyện, tưởng tượng và phát triển ngôn ngữ của trẻ thông qua bộ kể chuyện độc đáo và hấp dẫn này. Trẻ em sẽ hợp tác và phát triển kỹ năng nói và nghe khi xây dựng câu chuyện và nhập vai. Bất cứ ai cũng có thể kể một câu chuyện với StoryTales!

Bao gồm 109 chi tiết gạch, và ký tự độc đáo, ba tấm nền và năm thẻ nền hai mặt, một thẻ hoạt động với những ý tưởng giảng dạy truyền cảm hứng.

Giáo trình và sách hướng dẫn đi kèm bao gồm 8 bài học (mỗi bài học triển khai trong 60 phút).

  • 2-6 học sinh
  • 3-6 tuổi
  • 109 chi tiết
  • 8 bài học
Ưu đãi khi mua hàng
  • Trả góp 0% Khi mua tại website mykingdom.com.vn
10.029.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ xếp hình LEGO Chủ đề cổ tích là bộ trò chơi theo phong cách kể truyện thông qua cách sắp xếp các nhân vật, phong nền cùng các đạo cụ đi kèm, giúp trẻ nhỏ tái hiện lại những câu chuyện thần kì của Billy Goat Scruff theo cách riêng của mình. Sản phẩm với các chi tiết được làm từ chất liệu chính là nhựa nguyên sinh ABS an toàn, khó nứt bể khi bị va đập nên đảm bảo trẻ nhỏ sẽ không bị xây xướt hay nhiễm phải các chất hoá học có hại. Bộ trò chơi kích thích khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng đồng thời phát huy khả năng làm việc nhóm thông qua quá trình chơi cùng với bạn bè.

Sản phẩm được thiết kế để chơi theo nhóm từ 2 trẻ trở lên và đi kèm với một loạt các ý tưởng hoạt động đầy cảm hứng mà các em có thể tự mình sáng tạo. Thông qua việc chơi cùng bộ sản phẩm, các em sẽ được khuyến khích phát triển ngôn ngữ  và diễn đạt thông qua cách kể chuyện. Trẻ có thể học cách cùng nhau kể câu chuyện, nhập vai trong từng câu chuyện để khám phá những nhân vật khác nhau. Bên cạnh đó các em còn phát triển sáng tạo thông qua việc kể câu chuyện của riêng mình hoặc thêm nhân vật mới vào trong chính câu chuyện đã được học.

   

CHI TIẾT SẢN PHẨM

  • Chất liệu nhựa ABS an toàn.
  • 109 chi tiết gạch LEGO nhiều màu sắc.
  • 3 tấm gạch cơ sở được sử dụng kèm với 5 phông nền khác nhau.
  • Hộp đựng tiện lợi và chắc chắn.

VỀ LEGO EDUCATION

Đến từ tập đoàn LEGO Đan Mạch- tập đoàn hàng đầu thế giới về đồ chơi giáo dục thông minh sáng tạo cho các em trên nền tảng gạch LEGO. LEGO Education đã có mặt trên 90 quốc gia, phối hợp với các chuyên gia giáo dục trên thế giới để phát triển các nội dung học tập được cung cấp kèm với giải pháp thiết kế từ những viên gạch LEGO- niềm vui và yêu thích của trẻ.

LEGO Education được bình chọn là giải pháp giáo dục STEAM được yêu thích nhất trong cộng đồng giáo viên và phụ huynh trên toàn thế giới của các tổ chức về giáo dục uy tín như Worlddidac năm 2018, giải thưởng Siia Codie năm 2020.

Tại Việt Nam, các giải pháp của LEGO Education do Việt Tinh Anh làm đại diện và phân phối chính hãng DUY NHẤT với những HỖ TRỢ & ƯU ĐÃI đang được triển khai như công cụ giảng dạy và học tập và các câu lạc bộ STEAM mang lại trải nghiệm học tập hứng thú cho học sinh tại hơn 350 trường và hơn 30 hệ thống trường dân lập, quốc tế và trung tâm giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học trên cả nước.2

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Bạn đang tìm kiếm các học cụ giải pháp Steam cho:

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất
Xin chân thành cảm ơn