Chi Tiết Sản Phẩm

Bộ BricQ Motion Cơ Bản

SKU: 45401

7,429,000 VNĐ

LEGO® Education BricQ Motion Cơ Bản thu hút học sinh tiểu học tham gia học STEAM thông qua việc thử nghiệm các lực, chuyển động và tương tác trong ngữ cảnh các hoạt động thể thao. BricQ Motion Cơ Bản còn cung cấp trải nghiệm học tập thực hành lắp ráp mô hình dễ dàng mà không cần đến công nghệ. Học sinh sẽ trải qua những khoảnh khắc đầy ngạc nhiên và thú vị khi làm cho những viên gạch LEGO có thể chuyển động.  

+


Cho 2 học sinh

6 đến 10 tuổi

523 viên gạch

Lợi ích học tập

BricQ Motion Cơ Bản giúp xây dựng sự tự tin cho những học sinh mới bắt đầu học STEAM. Bộ đồ chơi giáo dục giúp bé khám phá thế giới xung quanh và các khái niệm khoa học vật lý dễ dàng bằng các hoạt động có hướng dẫn và hoạt động khám phá tự do được thiết kế dành riêng cho các em lứa tuổi tiểu học. Học khoa học vật lý thông qua thử nghiệm cơ chế lực, chuyển động và tương tác trong các chủ đề thể thao.

1 bộ công cụ - 5 năm học tập (từ lớp 1 đến lớp 5), với giáo án dạy STEAM và hướng dẫn học tập cụ thể theo từng trình độ.
Với các chi tiết LEGO có chức năng thú vị, học sinh sẽ hăng hái hơn trong học tập, ghi nhớ lâu hơn những kiến thức về khoa học vật lý.

Chi tiết bộ sản phẩm

1 bộ công cụ sử dụng cho 1 nhóm tối đa 2 bé. Bộ học cụ bao gồm 523 chi tiết LEGO, 4 nhân vật (minifigures), bánh răng, khối nặng, lò xo. Hai lộ trình học tập STEAM, mỗi lộ trình có 7 bài học và thời lượng của mỗi bài dao động khoảng 90 - 120 phút. Các video hấp dẫn và phiếu học tập để kích thích và truyền cảm hứng cho học sinh, cũng như giáo án, video dành cho giáo viên/phụ huynh, phiếu đánh giá cùng các phần mở rộng về toán và ngôn ngữ để hỗ trợ và nâng cao cho giáo viên/phụ huynh.

Mua hàng tại website Mykingdom.com.vn hoặc tại Mykingdom Offical Store trên Tiki, Lazada, Shopee để nhận các ƯU ĐÃI và HỖ TRỢ hấp dẫn đi kèm. Đối với khách hàng có nhu cầu mua bộ dụng cụ học tập với số lượng nhiều, vui lòng liên hệ hotline 0931.839.391 hoặc gửi mail đến edu@viettinhanh.com.vn để được tư vấn chi tiết hơn.
Để đồng hành cùng bé, MYKINGDOM sẽ xuất bản series bài học KHOA HỌC VUI BRICQ với sự hướng dẫn của các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy STEAM và đã qua đào tạo từ LEGO Education trên kênh youtube MYKINGDOM STEAM bắt đầu từ tháng 10 năm 2021. Bé cũng có thể tham gia sân chơi “MỖI TUẦN MỘT PHÁT MINH STEAM” trên kênh youtube dành riêng cho học tập STEAM này của MYKINGDOM nhé Hãy theo dõi đăng ký tại: https://bit.ly/3oxOFIj Theo dõi ngay fanpage để cập nhật thông tin mới nhất về các giải pháp giáo dục của LEGO® Education: Facebook: https://www.facebook.com/LegoEducationVN
ON TOP