Chi Tiết Sản Phẩm

Bộ Tái Tạo Năng Lượng (Bộ Bổ Sung Cho 9686)

SKU:

0 VNĐ

Bộ bổ sung này cho phép học sinh học và hiểu về các nguồn tài nguyên năng lượng tái tạo được như năng lượng mặt trời, năng lượng gió và năng lượng thủy điện. Cũng như các chức năng và khả năng của pin mặt trời, tua bin gió và các nhà máy thủy điện.

+


Bộ Khí Và Lực (Bộ Bổ Sung Cho 9686)

SKU:

0 VNĐ

Bộ Khí và lực là một bộ bổ sung, khi kết hợp với giải pháp Kỹ sư cơ khí, khuyến khích tư duy logic và sáng tạo, và thúc đẩy học sinh từ lớp 6 – 8 tham gia vào việc nghiên cứu khoa học và thiết kế kỹ thuật bằng cách xây dựng các mô hình LEGO chạy bằng khí nén, chẳng hạn như thang máy, cánh tay robot hoặc máy ép dập.

+


10 tuổi+

31 viên gạch

Bộ Kỹ Sư Cơ Khí L3 – L5

SKU:

0 VNĐ

Bộ sản phẩm có hệ gạch LEGO SYSTEM, bao gồm bánh răng, bánh xe và trục, đòn bẩy và bánh đai.

Sử dụng bộ sản phẩm với gói chương trình giảng dạy đi kèm để học sinh tham gia vào việc nghiên cứu và hiểu biết về hoạt động của các máy móc đơn giản cũng như phức tạp được tìm thấy trong cuộc sống hằng ngày. Các tài liệu hỗ trợ được cung cấp trong gói chương trình này bao gồm hướng dẫn dành cho giáo viên và phiếu học tập.

+


Cho 2 học sinh

7 tuổi+

204 viên gạch

Bộ Kỹ Sư Cơ Khí L6 – L9

SKU:

0 VNĐ

Bộ Kỹ sư cơ khí cung cấp các mô hình hấp dẫn để nghiên cứu về các nguyên lý cơ học, đồng thời khuyến khích học sinh tham gia vào việc nghiên cứu khoa học và thiết kế kỹ thuật. Bộ Kỹ sư cơ khí dễ dàng kết hợp vào việc học hàng ngày, nơi nó bổ sung sự khác biệt và tạo động lực cho học sinh trung học có được kiến thức và kỹ năng STEAM phù hợp với chương trình giảng dạy.

Bộ Kỹ sư cơ khí cung cấp cho học sinh từ lớp 6 – 8 sự hiểu biết sâu sắc về các máy móc và cơ chế hoạt động của chúng, đồng thời giúp cho học sinh tiếp tục nghiên cứu các khác niệm như lực, chuyển động, đo lường và năng lượng. Học sinh sẽ hỏi các câu hỏi liên quan đến khoa học và kỹ thuật, phản ánh những gì các em quan sát được, thảo luận về kết quả, đưa ra kết luận dựa trên những thông tin thu thập được giống như là các nhà khoa học và kỹ sư thực thụ.

+


Cho 2 học sinh

8 tuổi+

396 viên gạch

Bộ Xếp Hình LEGO Đoàn Tàu Lập Trình

SKU:

0 VNĐ

Giúp bé khám phá tổng quan về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, hội họa, toán học, và lập trình sớm giúp các em phát triển những kỹ năng cần thiết thông qua những hoạt động học tập hứng thú, cũng như xây dựng đoàn tàu, các điểm đến (Có đi kèm giáo trình, hướng dẫn giáo viên, các thẻ dạy và học). 10 thẻ hành động với 5 màu khác nhau, 6 thẻ hướng dẫn lắp ráp 2 mặt, Áp phích/ Poster Lớp học, Hướng dẫn sử dụng, Thẻ “Hoạt động Mở đầu” với 5 hoạt động ngắn và phần mềm tương tác với đoàn tàu. Giáo trình và sách hướng dẫn đi kèm bao gồm 4 bài học chính sử dụng bộ công cụ (1 bài học triển khai trong 60 phút), 4 chủ đề học tập sử dụng phần mềm (bao gồm 11 bài học, mỗi bài học triển khai trong 60 phút).

+


2+ yrs

234 viên gạch

TẤT CẢ TRONG MỘT HỘP

Đoàn tàu lập trình là một giải pháp sáng tạo và trực quan sinh động, giới thiệu cho trẻ mẫu giáo những kỹ năng lập trình cơ bản và tư duy phản biện đầu thế kỷ 21, đồng thời khơi dậy sự tò mò, sáng tạo và mong muốn khám phá và học hỏi cùng nhau.

Dựa trên chủ đề xe lửa rất phổ biến, giải pháp rất linh hoạt này cho phép trẻ em khám phá trực quan các khái niệm lập trình sớm trong khi phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phê phán và hợp tác.
Giải pháp này bao gồm 234 viên gạch DUPLO bao gồm đoàn tàu Đẩy và Chạy với đèn và âm thanh, động cơ, cảm biến màu tương tác với 5 viên gạch hành động màu và 2 công tắc đường sắt. Bạn cũng sẽ tìm thấy một thẻ hoạt động Bắt đầu và 6 thẻ cảm hứng hai mặt.

Bài học của Đoàn tàu Lập trình

Giải pháp học tập LEGO được thiết kế để khơi dậy sự tò mò và dễ dàng tiếp thu tại lớp học.

Bài học về lập trình sớm được phát triển dựa trên Hiệp hội giáo dục trẻ em quốc gia (NAEYC), khung học tập sớm thế kỷ 21 (P21) và hướng dẫn khung kết quả học tập sớm của Head Start.
Sẽ cho phép trẻ nhỏ học các kỹ năng lập trình sớm kỹ năng sẽ phát triển mạnh trong thế kỷ 21.

Bộ Xếp Hình LEGO Chủ Đề Sáng Tạo – Môi Trường Của Em

SKU:

0 VNĐ

Khuyến khích các em giao tiếp và cộng tác, khi lắp ráp các mô hình trong trí tưởng tượng của trẻ. Khi chơi, các em sẽ phát triển kỹ năng vận động, học cách thể hiện bản thân và khám phá thế giới xung quanh. Giúp giáo viên dạy các khái niệm quan trọng như cộng đồng và xã hội, vai trò và trách nhiệm cũng như các hệ thống và luật lệ.

Bộ bao gồm 1,907 chi tiết gạch đầy màu sắc, cửa sổ, bánh xe và hình dạng nhỏ. Dành cho lứa tuổi 4+ giúp các em khám phá thể giới, phát triển kỹ năng làm việc nhóm.

+


4 tuổi+

1907 viên gạch

Giá trị học tập chính

'Làm việc nhóm Khám phá thế giới Sự thể hiện bản thân

Dạy trẻ các khái niệm quan trọng như cộng đồng, vai trò và trách nhiệm, hệ thống và quy tắc
Bộ bao gồm 1.907 chi tiết với gạch đầy màu sắc, cửa sổ, bánh xe và mô hình nhân vật. Bao gồm bốn dụng cụ tách gạch LEGO.

Bộ Xếp Hình LEGO Công Trường Xây Dựng

SKU:

0 VNĐ

Giúp các em trở thành những kỹ sư chuyên nghiệp với bộ công trường xây dựng, ngoài ra còn giúp các em phát triển kỹ năng vận động và giải quyết vấn đề, đồng thời phát triển sự sáng tạo khi lắp ráp các loại máy móc. Bao gồm 95 chi tiết gạch LEGO Duplo, bốn tua vít với đinh tổng hợp để ghép các viên gạch đặc biệt lại với nhau, hai thẻ xây dựng truyền cảm hứng với hướng dẫn lắp ráp cho hai phần của thiết bị xây dựng, một tập sách hoạt động với các ý tưởng ngay lập tức. Bộ công cụ dành cho lứa tuổi 3+. Cung cấp các giá trị học tập như: Giải quyết vấn đề, đặt câu hỏi, và các kỹ năng vận động.

+


3 tuổi+

95 viên gạch

TẤT CẢ TRONG MỘT HỘP

Biến trẻ trở thành chuyên gia xây dựng! Bộ LEGO Công trường xây dựng là giải pháp hấp dẫn cho trẻ mầm non sẵn sàng khám phá và phát triển các kỹ năng kỹ thuật sớm.

Với Bộ Xếp hình Công trường xây dựng trong lớp học, trẻ em sẽ phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề và vận động đồng thời phát huy khả năng sáng tạo khi chúng chế tạo các máy móc cơ bản.
Giải pháp này bao gồm 95 viên gạch DUPLO bao gồm 4 tua vít và nhiều yếu tố độc đáo, cũng như thẻ hoạt động Bắt đầu và 6 thẻ cảm hứng.

Bài học của Bộ Công trường Xây dựng

Được thiết kế để khơi dậy sự tò mò và dễ dàng tiếp thu tại lớp học

Các kế hoạch bài học của chúng tôi được xây dựng cùng với các hướng dẫn của HeadStart và NAEYC (National Association for the Education of Young Children).
Cung cấp hơn 25 hoạt động học tập sớm kích thích việc học thông qua chơi.

Bộ Xếp Hình LEGO Chủ Đề Cổ Tích

SKU:

0 VNĐ

Thúc đẩy sự sáng tạo, kể chuyện, tưởng tượng và phát triển ngôn ngữ của trẻ thông qua bộ kể chuyện độc đáo và hấp dẫn này. Trẻ em sẽ hợp tác và phát triển kỹ năng nói và nghe khi xây dựng câu chuyện và đóng vai nhân vật. Bất cứ ai cũng có thể kể một câu chuyện với Story Tales! Bao gồm 109 chi tiết gạch, và ký tự độc đáo, ba tấm nền và năm nền hai mặt, một thẻ hoạt động với những ý tưởng giảng dạy truyền cảm hứng. Giáo trình và sách hướng dẫn đi kèm bao gồm 8 bài học (mỗi bài học triển khai trong 60 phút)

+


3 tuổi+

109 viên gạch

TẤT CẢ TRONG MỘT HỘP

Khơi gợi sự sáng tạo, cách kể chuyện tưởng tượng và phát triển ngôn ngữ với bộ kể chuyện độc đáo và hấp dẫn này.

Được thiết kế đặc biệt để kể chuyện. Bao gồm nhiều loại gạch và ký tự độc đáo
Bao gồm ba tấm nền và năm thẻ cảnh nền hai mặt. Bao gồm một thẻ hoạt động với những ý tưởng giảng dạy truyền cảm hứng

Bài học chủ đề Cổ tích

Giải pháp này bao gồm 109 viên gạch DUPLO bao gồm 3 tấm đế nền để kể chuyện và các nhân vật và gạch độc đáo. Bạn cũng sẽ tìm thấy một thẻ hoạt động Bắt đầu và 5 thẻ cảnh nền hai mặt.

Giải pháp học tập LEGO được thiết kế để khơi dậy sự tò mò và dễ dàng hòa nhập vào lớp học của bạn.
Các kế hoạch bài học của chúng tôi được xây dựng cùng với các hướng dẫn của HeadStart và NAEYC (National Association for the Education of Young Children) và cung cấp hơn 25 hoạt động học tập sớm kích thích việc học thông qua chơi.

Bộ Xếp Hình LEGO Vui Học – Thể Hiện Cảm Xúc

SKU:

0 VNĐ

Giúp các em khám phá cách biểu hiện cảm xúc một cách vui vẻ và hấp dẫn. Khi các em làm việc nhóm trên một loạt các trải nghiệm lắp ráp nhân vật, các em sẽ nhận ra đặc điểm, sự tương đồng và khác biệt của từng loại cảm xúc. Các thẻ được cung cấp hỗ trợ và truyền cảm hứng để trẻ có thể tiếp tục lắp ráp và phát triển! Bao gồm 188 chi tiết với một loạt các hình dạng và màu sắc thú vị, các viên gạch độc đáo với nhiều nét mặt khác nhau, 8 thẻ hai mặt cung cấp 16 mô hình mẫu, thẻ hoạt động với ý tưởng giảng dạy truyền cảm hứng, video trực tuyến mang đến nhiều ý tưởng hoạt động hấp dẫn, Giáo trình và sách hướng dẫn đi kèm. Bộ công cụ dành cho lứa tuổi 3+. Cung cấp các giá trị học tập như: nói và nghe, hợp tác, hiểu được các xúc cảm.

+


3 tuổi+

188 viên gạch

TẤT CẢ TRONG MỘT HỘP

Bộ xây dựng cảm xúc đem đến cho cơ hội trẻ mẫu giáo khám phá cảm xúc và tính cách một cách thú vị và hấp dẫn.

Một loạt các hình dạng và màu sắc thú vị Bao gồm những viên gạch độc đáo với nhiều biểu cảm 8 thẻ hai mặt cung cấp 16 mẫu ký tự.
Một thẻ hoạt động với những ý tưởng giảng dạy truyền cảm hứng. Video trực tuyến cung cấp các ý tưởng hoạt động thậm chí hấp dẫn hơn. Hướng dẫn dành cho giáo viên có thể tải miễn phí

Bài học chủ đề Thể hiện cảm xúc

Bao gồm 188 viên gạch DUPLO bao gồm các yếu tố độc đáo với nhiều biểu cảm khuôn mặt khác nhau. Bạn cũng sẽ tìm thấy một thẻ hoạt động Bắt đầu và 8 thẻ cảm hứng hai mặt.

Giải pháp học tập LEGO được thiết kế để khơi dậy sự tò mò và dễ dàng hòa nhập vào lớp học của bạn.
Các kế hoạch bài học của chúng tôi được xây dựng cùng với các hướng dẫn của HeadStart và NAEYC (National Association for the Education of Young Children) và cung cấp hơn 25 hoạt động học tập sớm kích thích việc học thông qua chơi.

Bộ Xếp Hình LEGO Sáng Tạo Gạch Duplo

SKU:

0 VNĐ

Với bộ công cụ trí tưởng tượng của các em sẽ được phát triển tốt hơn, không chỉ truyền cảm hứng cho những ý tưởng lớn trong suy nghĩ của trẻ, nó còn khuyến khích các em tự thể hiện và phát triển các kỹ năng vận động trong khi các em lắp ráp. Các thẻ lắp ráp hỗ trợ và truyền cảm hứng để các em có thể tận hưởng niềm vui lắp ráp vô tận! Bao gồm 160 viên gạch LEGO® DUPLO® với nhiều màu sắc thú vị, 6 thẻ lắp ráp hai mặt để hỗ trợ và truyền cảm hứng, thẻ hoạt động với những ý tưởng giảng dạy đầy cảm hứng, các video trực tuyến mang đến nhiều ý tưởng hoạt động hấp dẫn. Bộ công cụ dành cho lứa tuổi 3+. Cung cấp các giá trị học tập như: Sáng tạo, tự thể hiện và các kỹ năng vận động.

+


4 tuổi+

160 viên gạch

ON TOP