Chi Tiết Sản Phẩm

Bộ Kỹ sư Robot WeDo MILO

SKU: 45300

10,919,000 VNĐ

Giải pháp WeDo 2.0 là giải pháp STEAM thực hành được kết hợp bởi những viên gạch LEGO, phần mềm thân thiện với lớp học, các dự án với nền tảng tiêu chuẩn thú vị và cách tiếp cận học sinh dựa trên sự khám phá học tập. WeDo 2.0 được thiết kế dựa trên tinh thần làm việc nhóm giữa các em học sinh, mỗi bộ có thể dành cho 2-3 em, giúp giới thiệu tư duy máy tính, nguyên lí kỹ thuật bằng các cách vui nhộn và thú vị.

+


Cho 2 - 6 học sinh

6 tuổi+

280 viên gạch

Giúp STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học)

Khoa học không chỉ gói gọn trong những chiếc áo khoác trong phòng thí nghiệm và các giấy tờ nghiên cứu. Khoa học chính là quá trình trả lời các câu hỏi và khám phá, đưa ra luận điểm để tìm ra câu trả lời.

Giải pháp được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn khoa học mới nhất nhằm nâng cao sự hiếu kỳ và các kỹ năng khoa học của trẻ. Bộ công cụ được đóng gói trong hộp chứa với các khay phân loại, nhãn dán, bộ não thông minh, động cơ vừa, cảm biến chuyển động, cảm biến xoay, và đầy đủ các thành phần lắp ráp xây dựng cho 2-3 học sinh.
Phần mềm có thể sử dụng được trên máy tính và máy tính bảng cung cấp 1 môi trường lập trình dễ sử dụng cho học sinh, và bao gồm bộ giáo trình WeDo 2.0 giúp trẻ khám phá cuộc sống, vật lý, trái đất, và khoa học không gian cũng như kỹ thuật. Phần mềm học tập này giúp học sinh tự tin hơn khi sử dụng bộ công cụ chính của WeDo 2.0.

Mọi thứ bạn cần gói gọn trong 1 hộp và online

Mỗi bộ công cụ WeDo 2.0 đều được phát hành trong một hộp nhựa chắc chắn kèm theo các khay phân loại gồm:

280 viên gạch lắp ráp LEGO, bộ não thông minh, động cơ vừa, cảm biến chuyển động, cảm biến xoay.
Giáo trình học và phần mềm ứng dụng.
ON TOP